Thiết kế Website Joomla

  • Nguyễn Xuân Dũng Written by Nguyễn Xuân Dũng
  • Update: 09/07/2016

Tại sao lại lựa chọn Joomla?

 

Joomla là hệ thống quản trị nội dung (CMS) được ưa chuộng nhất hiện nay. Được phát hành dưới giấy phép phần mềm nguồn mở GNU/GPL. Với nền tảng công nghệ mới, được lập trình bằng ngôn ngữ PHP có tính mềm dẻo cao. Sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL có tính mở, gọn nhẹ, dễ dàng quản trị. Ngoài ra Joomla là mã nguồn mở có thể tương thích với hầu hết các máy chủ hiện nay bao gồm các máy chủ sử dụng công nghệ Apache Webserver / Linux OS và máy chủ IIS/ Microsoft Window.

Joomla được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện trong sáng cho việc lập trình các ứng dụng mở rộng.

Joomla được đông đảo cộng đồng website trên thế giới sử dụng. Hiện nay số lượng các website sử dụng phần mềm này làm nền tảng phát triển đã lên tới hàng chục triệu website .

Joomla có cấu trúc giao diện và tính năng quản trị rất thân thiện. Giúp quản trị viên có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng các tính năng. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng quản trị website của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của WebDepTV.Com.

Chính vì thế, WebDepTV.Com đã lựa chọn Joomla làm công nghệ nền tảng để cung cấp các dịch vụ:

WebDepTV.Com có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các ứng dụng dành cho Joomla. Chúng tôi tự hào là những người đầu tiên góp công vào việc phổ biến Joomla tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm sử dụng và thực hiện các dự án dựa trên phần mềm Joomla, đến với WebDepTV.Com quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất về kế hoạch xây dựng website.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm, WebDepTV.Com cung cấp cho quý khách những giao diện có tính chất khoa học, những website có tính hệ thống, hài hòa cả về Hình thức và Tính năng.

0 awesome comments!
Read 618 times
Nguyễn Xuân Dũng

Nguyễn Xuân Dũng

Thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn SEO

Liên hệ Trực tiếp để được Tư vấn đúng nhu cầu Thiết Kế Web của bạn: Tel: 046 292 7788 - Mobile: 093 636 6996

webdeptv.com | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
More in this category: « Thiết kế Website Bán hàng
046 292 7788 - 093 636 6996 / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Top
Facebook Chat